Ship Cod Ở Đâu Uy Tín, Đảm Bảo, Giá Cả Phù Hợp - Gumato

Ship COD ở đâu uy tín và đảm bảo?

gumatoadmin

Ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ship cod ra đời với mức giá ưu đãi, chính vì thế bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ ship cod ở đâu uy tín và đảm bảo? Bạn lo lắng về vấn đề cơ sở giao hàng không bảo quản hàng hóa tốt, tiến hành thu tiền cod không rõ ràng? Chúng ta hãy cùng tham khảo với một số đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền uy tín sau đây nhé.

Xem nhanh bài viết dưới đây nhé:

1. Ship cod là gì?

ship cod ở đâu rẻ
Dịch vụ ship cod là gì?

Có thể nói so với các nước trên thế giới hiện nay thì dịch vụ ship cod ở Việt Nam là phát triển nhất bởi hầu như các quốc gia đa phần đều tiến hành thực hiện việc thanh toán qua các tài khoản. Theo đó người mua sẽ tiến hành thanh toán trực tuyến và bộ phận giao hàng chỉ làm duy nhất một nhiệm vụ gửi hàng đến tay người nhận.

Tuy nhiên ở Việt Nam cơ chế bảo vệ người tiêu dùng còn chưa cao, chính vì vậy mà người mua hàng còn thiếu lòng tin đối với các shop bán hàng online. Hình thức giao hàng thu tiền ship cod đã ra đời nhằm giải quyết những trở ngại và lo lắng này. Với dịch vụ ship cod, người mua hàng sẽ được kiểm tra hàng hóa bài chỉ tiến hành thanh toán khi ưng ý sản phẩm và nhận hàng. Như vậy cũng ship cod thực chất là viết tắt của shipping cash on delivery.

Liên hệ nhanh

Gumato chuyên cung cấp các loại thùng carton, giấy chèn lót, túi nilon phục vụ cho dịch vụ ship COD

2. Ship cod ở đâu rẻ và uy tín?

ship cod ở đâu rẻ nhất
Ship cod ở đâu đảm bảo uy tín

Nếu chúng ta vẫn còn loay hoay tìm kiếm địa chỉ ship cod ở đâu rẻ nhất và uy tín thì sau đây sẽ là những gợi ý giúp chúng ta có thể lựa chọn được cơ sở ship cod uy tín.

Dịch vụ trực tiếp thực hiện ship cod 

Tại Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều các cơ sở thực hiện việc ship cod uy tín, nổi bật lên là các dịch vụ của VNPost, Viettel hay EMS,…

  • Bưu điện – VNPost

Dịch vụ gửi hàng tại bưu điện do tổng công ty Bưu điện việt nam cung cấp được mọi người biết đến từ khá lâu với độ phủ sóng dày đặc. Ở cả 63 tỉnh thành của Việt Nam VNPost đều có các bưu cục, tính trung bình 1 phường (xã) sẽ có một bưu cục.

Hình thức giao hàng ship cod bưu điện có nhiều gói vận chuyển khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người gửi cũng như người nhận. Đặc biệt phí thu hộ tiền cod của VNpost luôn luôn là thấp nhất.

  • EMS

EMS được biết đến là dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn và uy tín hàng đầu Việt Nam được thực hiện bởi công ty cổ phần chuyển phát nhanh bưu điện nằm trong hệ thống Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Dịch vụ ship cod do đơn vị để thực hiện cũng tương tự như hình thức ship cod tại VNPost.

Tuy nhiên EMS lại chỉ tiến hành dịch vụ ship cod theo gói chuyển phát nhanh mà không có nhiều sự lựa chọn giống như VNPost. Bên cạnh đó thì cước phí thu hộ tiền cod của EMS luôn là 1% giá trị đơn hàng.

  • Viettel Post
ship cod ở đâu nhanh
Giao hàng viettel

Viettel Post hiện nay cũng được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ ship cod đảm bảo an toàn hàng đầu trả lời cho câu hỏi ship cod ở đâu đảm bảo. Dịch vụ này được triển khai bởi tổng công ty cổ phần bưu chính Viettel. Cũng giống như VNPost, Viettel post cũng có cơ sở bưu cục ở cả 63 tỉnh thành nhằm phục vụ nhu cầu giao nhận hàng hóa của các shop online.

  • Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh được nhiều người biết đến là một dịch vụ chuyển phát nhanh ship cod với cước phí đồng giá trong mức tối thiểu dưới 1kg. Đặc biệt, dịch vụ giaohangnhanh chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng thu hộ với hệ thống quản lý và công nghệ hiện đại nên rất an toàn và đảm bảo.

  • Giao hàng tiết kiệm

Nếu như chúng ta muốn tiết kiệm chi phí cho vấn đề vận chuyển thì dịch vụ Giao hàng tiết kiệm sẽ là một trong những gợi ý bạn không thể bỏ qua. Dịch vụ ship cod của đơn vị vận chuyển này cũng giống như giaohangnhanh được quản lý bằng công nghệ rất an toàn nhưng cước phí thì rẻ hơn và điều kiện nhận hàng tối thiểu là 500 gram.

Hãy xem nhanh bài hay này nhé: Danh sách địa chỉ bưu điện quận phú nhuận

Đơn vị trung gian giao nhận cod

ship cod ở đâu an toàn
Các đơn vị trung gian giao nhận cod uy tín

Ngoài những đơn vị thực hiện ship cod trên, ship cod ở đâu an toàn và giá rẻ nữa, bạn đã biết hay chưa? Nếu như chúng ta không có điều kiện về thời gian để mang hàng đến các đơn vị vận chuyển như VNPost thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của các đơn vị trung gian giao nhận cod. Những đơn vị này không chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền tiện lợi mà còn luôn đảm bảo về thời gian giao hàng cũng như vấn đề an toàn cho hàng hóa. Một số đơn vị trung gian mà chúng ta không thể không kể tên là:

  • Shipchung
  • ShipAnToan
  • Nhanh.vn
  • Wefast.vn

Có thể bạn chưa biết: Các quy trình bán hàng online đạt lợi nhuận cao cho bạn

Liên hệ nhanh

Gọi hoặc chat ngay với Gumato để đặt hàng các sản phẩm chuyên dụng trong ship COD với giá ưu đãi nhất.

Các đơn vị vận chuyển door to door

ship cod ở đâu tốt
Vận chuyển door to door ngày càng phát triển

Ngày nay, dịch vụ vận chuyển door to door đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường bởi sự tiện lợi hàng đầu mà nó mang lại. Với hình thức giao hàng ship cod này người bán sẽ chẳng cần phải ra khỏi nhà mà vẫn có thể gửi hàng cho người mua.

Đặc biệt, các đơn vị này còn có dịch vụ ứng hộ tiền nhập hàng khi bên mua thuê ship. Hai đơn vị uy tín nhất thực hiện dịch vụ vận chuyển door to door là Ahamove và Lalamove.

Sử dụng dịch vụ ship cod thì bạn cũng nên đi kèm những phụ kiện đóng gói hàng hóa để trong quá trình vận chuyển hàng không bị rơi hay hư hỏng khi đến tay khách hàng của bạn

Với những gợi ý trên đây về các địa chỉ ship cod chất lượng chắc chắn chúng ta sẽ không còn phải băn khoăn về vấn để lựa chọn dịch vụ ship cod ở đâu uy tín và đảm bảo nữa rồi đúng không nào? Biết đến những địa chỉ vận chuyển này sẽ giúp các shop bán hàng online hoạt động dễ dàng hơn.

Hãy xem video dưới để biết rõ thêm nhé:

(Làm thế nào để đặt hàng tại cửa hàng? Miễn phí vận chuyển và cod?)