Bảng Báo Giá Thùng Carton 3 Lớp, 5 Lớp Chính Xác Tại Gumato

Hướng dẫn cách tính giá thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp theo giá thị trường

gumatoadmin

Hiện nay, trên thị trường cung ứng sản phẩm thùng carton có rất nhiều đơn vị, nhà sản xuất, vì thế mà giá cả thùng carton cũng có nhiều sự khác nhau tùy vào chất liệu, kích thước và nguồn cung khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Để giúp bạn có sự lựa chọn được mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Gumato.com xin giới thiệu 3 tiêu chí báo giá thùng carton qua bài viết dưới đây.

Bạn có thể xem nhanh tiêu chí báo giá thùng carton tại đây:

 1. Giá thùng carton dựa vào diện tích giấy sử dụng
 2. Xác định kết cấu thùng carton để đưa ra bảng báo giá chính xác
 3. Giá thùng carton dựa vào màu sắc in ấn, số lượng mặt cần in
 4. Liên hệ báo giá thùng carton tại Gumato.com
bảng báo giá thùng carton
Tìm hiểu các tiêu chí báo giá hộp carton

1. Giá thùng carton dựa vào diện tích giấy sử dụng


Diện tích sử dụng giấy là một trong những tiêu chí quan trọng để có sự báo giá thùng carton chính xác nhất, vì đây là vật liệu chính để cấu thành nên thùng carton và quyết định đến giá thành sản phẩm.

báo giá thùng carton
Cần xác định diện tích sử dụng giấy

Diện tích sử dụng chính là kích thước của hộp carton được xác định gồm từ 3 yếu tố gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao với công thức sau:

 • Nếu tổng (chiều dài + chiều rộng) < 120, thì mỗi mét vuông (m2) thùng carton sẽ là: ((chiều dài + chiều rộng) x 2 + 5) x (chiều rộng + chiều cao + 3 )/1000.
 • Nếu tổng (chiều dài + chiều rộng) > 120, thì mỗi m2 thùng carton sẽ là ((chiều dài + chiều rộng) x 2 +10) x (chiều rộng + chiều cao + 3)/1000.

Ví dụ 1: Nếu kích thước thùng (Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao) là: 50  x 30 x 10 thì diện tích sử dụng giấy S = ((50 + 30)x 2 + 5) x (30+10+3))/1000 = (165 x 43)/1000 = 7,095 m2.

Ví dụ 2: Nếu kích thước thùng  (Dài x Rộng X Cao) là 80 x 60 x 40 thì diện tích sử dụng giấy S = ((80 + 60) x 2 + 10) x (60 + 40 + 3))/10000 = (290×103)/1.000 = 29,87 m2.

2. Xác định kết cấu thùng carton để đưa ra bảng báo giá chính xác


Kết cấu thùng carton được xác định tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa bên trong, giá thùng giấy carton sẽ tùy thuộc vào chất liệu giấy và cấu tạo của các lớp giấy. Chẳng hạn, thùng giấy carton 3 lớp thường rẻ nhất, tiếp theo đến thùng giấy carton 5 lớp sẽ có giá cao hơn, thùng giấy carton 7 lớp sẽ có giá đắt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn thùng carton cũ sẽ có giá mềm hơn. Loại thùng này đã được qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo về mặt bảo vệ hàng hoá nhẹ nhàng ở mức vừa phải.

giá thùng carton 3 lớp
Cần xác định kết cấu thùng carton

Chất liệu giấy của thùng carton có thể dùng giấy thường với các loại thùng dùng để chứa đựng những hàng hóa, sản phẩm có trọng lượng nhẹ và kích thước gọn gàng; những mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn và nặng cần chọn chất liệu giấy tốt để bảo đảm an toàn tốt nhất cho chất lượng sản phẩm. Giá của chất liệu giấy thường rẻ hơn giấy tốt.

Ví dụ, chọn loại thùng giấy thường có 5 lớp với đơn giá khoảng 9.000đ/m2 thì tiền giấy của thùng carton sẽ là 1.29 x 9.000 = 11.610 đ

3. Giá thùng carton dựa vào màu sắc in ấn, số lượng mặt cần in


Việc lựa chọn tiêu chí màu sắc và số lượng mặt để in cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tính giá thùng carton, số lượng màu in và mặt in càng nhiều, giá thành sẽ càng cao và ngược lại.

Do vậy, với thùng carton chỉ cần dùng để bảo quản, cất giữ hàng hóa, sản phẩm thì chỉ cần dùng kỹ thuật in ấn đơn giản, màu đơn sắc thường là màu đen để in các ký hiệu nhận dạng đơn giản, nếu số lượng thùng lớn thì dùng in flexo, ngược lại số lượng không nhiều dùng kiểu in lụa để giảm giá thành sản phẩm, tiết kiệm chi phí.

giá thùng carton 5 lớp
Màu sắc in, số lượng mặt cần in có ảnh hưởng tới chi phí thùng giấy carton

Chi phí dành cho việc in ấn thường có giá khoảng 500 ~ 2.000đ. Nếu sản phẩm, hàng hóa là những mặt hàng cao cấp, cần quảng bá thương hiệu thì có thể lựa chọn kiểu in offset nhiều màu, giúp hình ảnh sắc nét, trung thực và chất lượng cao; nhưng giá in offset sẽ cao hơn khoảng 20~30% so với các kỹ thuật in lụa và flexo.

Để lập đượcbảng báo giá thùng carton cần dựa vào 3 tiêu chí diện tích giấy, kết cấu thùng, màu sắc và số lượng mặt in. Có thể giá thành của các nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm thùng carton khác nhau, nhưng không lệch nhau quá nhiều. Nếu thấy mức giá chênh nhau nhiều cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm để tránh lựa chọn phải hàng kém chất lượng.

4. Liên hệ báo giá thùng carton tại Gumato.com


Muốn đảm bảo giá thùng giấy carton được chính xác và nhanh nhất khi mua thùng carton, bạn cần cung cấp cho Gumato đầy đủ cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

 • Chất lượng và màu giấy của vỏ ngoài và đáy thùng carton;
 • Màu sắc của thùng;
 • Cấu tạo số lớp giấy cần đặt là 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp;
 • Định lượng giấy (gsm) của mỗi lớp giấy, lớp sóng giấy, lớp đáy khoảng bao nhiêu từ 120, 170, 200, 210…;
 • Kiểu thùng thường như thế nào (thùng âm dương, thùng bế lỗ…);
 • Kích thước của thùng (dài x rộng x cao);
 • Số lượng thùng theo đợt hoặc tổng đơn đặt hàng;
 • Số lượng màu in;
 • Có các yêu cầu đặc biệt khá như cán phủ mặt bằng PE, UV…,
 • Có thêm các yêu cầu chống thấm hay chịu lực đặc biệt khác;
 • Địa chỉ giao hàng và phương thức thanh toán.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GUMATO – Xưởng Sản Xuất Thùng Giấy, Hộp Carton
Địa chỉ: 27/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.97.97.24 – 0906.97.97.24 – 0906.97.97.04
Email: gumato90@gmail.com
Website: https://gumato.com/


Hô biến từ các hộp bìa carton thành các vật dụng trong nhà cực kì tiện lợi mà bạn chưa biết

0906.97.97.24