Chính sách giao hàng - Gumato

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TẠI GUMATO.COM

Kính gửi đến quý khách hàng của Gumato.com,

Gumato.com luôn nỗ lực xây dựng hệ thống các chính sách dịch vụ tốt nhất để tối ưu và đơn giản hết sức có thể đến với người dùng.

Trong đó, giao hàng là một trong những chính sách làm ban điều hành của Gumato.com đau đầu. Vì mặt hàng chúng tôi đang kinh doanh quá cồng kềnh, giá trị lại không cao nhưng chi phí ship luôn gấp 2-3 lần các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, Gumato.com vẫn quyết định hỗ trợ freeship trọn đời cho quý khách hàng qua các trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Quý khách hàng mua sản phẩm với hóa đơn 3 triệu(3,000,000đ) trở lên thì quý khách hãy chọn vào mục vận chuyển miễn phí (thời gian giao hàng có thể từ 1-3 ngày). Nếu Gumato.com ghép ship được thì sẽ giao hàng sớm cho quý khách. Nếu không ghép ship được thì Gumato.com vẫn giao trong thời gian cam kết với quý khách và tất nhiên là freeship luôn khách nhé. Trường hợp quý khách đặt hàng mà Gumato.com đã hết hàng thì chúng tôi sẽ hẹn lại ngày giao cụ thể và ship miễn phí cho quý khách.
  • Trường hợp 2: Quý khách cần giao hàng gấp đi trong ngày thì quý khách vui lòng phụ phí ship với Gumato.com để được giao hàng nhanh chóng nhé khách.
  • Trường hợp 3: Đối với những loại thùng bóng khí, thùng lớn, quý khách mua vừa những chiếc xe tải các loại, xe ba gác thì Gumato.com sẽ ưu tiên giao sớm cho quý khách.

Quý khách có đóng góp ý kiến/phản hồi gì về dịch vụ, chính sách giao hàng của Gumato.com, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để chúng tôi tiếp nhận và cải thiện hơn về quy trình giao hàng được thuận tiện, trơn tru hơn.
Cảm ơn quý khách đã đồng hành và thông cảm cho chính sách giao hàng của Gumato.com.

Chúc quý khách sức khỏe và thành công!


CÔNG TY TNHH TM GUMATO – Xưởng Sản Xuất Thùng Giấy, Hộp Carton
Địa chỉ: 28/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.97.97.24 – 0906.97.97.24 – 0906.97.97.04
Email: gumato90@gmail.com
Website: https://gumato.com/

0971 043 773