Thùng Carton Có Nắp Rời, Giá Tốt Giao Hàng Nhanh Chóng

Hộp có nắp

Thùng carton có nắp là loại thùng có cấu tạo gồm 2 phần thân hộp và nắp hộp rời. Thùng giấy carton có nắp Gumato phù hợp để đựng hồ sơ, tài liệu, thực phẩm khô, linh kiện điện tử, quà tặng,… dành cho các cá nhân, doanh nghiệp bán hàng online cần dùng gói hàng hoặc lưu trữ. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, thiết kế đẹp mắt, thông minh, chắc chắn, phù hợp nhu cầu thực tế.

Hiển thị kết quả duy nhất  Thùng carton có nắp đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Nhờ vào nắp đậy kín giúp cố định sản phẩm và hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  Kiểu dáng thùng carton cũng rất đa dạng, từ hình chữ nhật, vuông cho đến nắp gài, nắp rời, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.Chúng được sử dụng rất nhiều trong việc thùng carton đựng hồ sơ giấy tờ, sổ sách tại văn phòng hoặc nhà ở.

  Hãy cùng Gumato tìm hiểu thêm về đặc điểm và các loại thùng carton phổ biến dưới đây nhé.

  1. Thùng carton có nắp là gì?

  Thùng carton có nắp là loại thùng được sản xuất làm từ giấy carton, nhưng được thiết kế gồm 2 phần: Một là phần thùng, còn hai là phần nắp, được thiết kế vừa khít giúp người dùng dễ dàng sử dụng thùng giấy carton trong việc đựng đồ hàng hóa hơn.

  Ngày càng được ứng dụng vào thực tế cao, loại thùng carton có nắp rời ngày nay được thiết kế và có công dụng nhằm mang tới chất lượng sản phẩm có độ chịu lực cao, và còn bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa được chứa bên trong thùng carton. Hơn nữa thùng carton nắp rời có các lớp được với thiết kế đa dạng giúp tăng tính thẩm mỹ hơn cho thùng giấy carton.

  thùng carton có nắp tại Gumato
  Tìm hiểu về thùng carton có nắp

  2. Các loại thùng carton có nắp

  Top 5 loại thùng giấy carton có nắp và công dụng của nó mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn bao gồm:

  Thùng carton nắp rời

  Là dòng thùng carton có nắp rời được đậy kín một bên, bên còn lại sử dụng nắp đậy rời.

  Thùng carton nắp rời phổ biến đựng hồ sơ, lưu trữ cố định hàng hóa, đồ vật dụng đảm bảo quá trình vận chuyển hơn. Chính vì vậy đã tạo được sự khác biệt và mang dấu ấn cho khách hàng.

  thùng carton có nắp đậy
  Thùng carton nắp rời

  Hộp carton nắp gài (nắp chồm)

  Thùng carton có nắp chồm có thiết kế khác biệt với chiều rộng bé, các lớp cũng được cấu thành từ 3 lớp, 5 lớp tùy theo nhu cầu mong muốn của khách.

  Đặc biệt dòng thùng carton này các lớp có độ chắc chắn cao và có công dụng bảo vệ sản phẩm tốt, độ bền cũng được nâng cao đóng vai trò giúp người dùng chứa đồ cố định hàng cũng như vận chuyển một cách dễ dàng hơn.

  thùng carton có nắp rời
  Thùng carton nắp nửa phần

  Thùng carton thông thường

  Mẫu thùng carton thông thường được sử dụng đựng mì, cháo, phở,….. loại này cũng đa dạng như các dòng khác như được thiết kế rất đẹp mắt với dòng sản phẩm thùng carton 3 lớp, 5 lớp,…. tùy thuộc theo mong muốn của khách hàng đưa ra và được sản xuất đáp ứng theo nhu cầu để đóng gói hàng.

  Hộp carton bế lỗ

  Là dòng hộp carton thiết kế không có nắp nhưng có lỗ tay cầm hai bên, giúp người dùng vô cùng thuận tiện khi vận chuyển, mang vác. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như thiết kế vượt trội, kích thước giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của bản thân và sử dụng đóng mở dễ dàng.

  Có những loại hộp carton bế lỗ có kích thước phổ biến đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là hộp carton bế lỗ tự xếp, trong ngành bưu điện, trong việc đựng chứa các hàng hóa,….

  Hộp carton mâm đậy

  Thùng được cấu tạo từ 4 cạnh kín & 1 đáy phẳng, hộp không có nắp che, thường được sử dụng chứa đồ và các linh kiện cho bạn.

  3. Địa chỉ bán thùng carton có nắp giá rẻ và uy tín Tphcm

  Tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay đã và đang có khá nhiều đơn vị cung cấp thùng carton nói chung và thùng carton nắp rời nói riêng. Nhưng để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp với giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng thùng giấy.

  Việc đánh giá một thùng carton nắp rời chất lượng, ngoại hình đẹp mắt là một điểm đầu tiên để ra quyết định mua hàng của các doanh nghiệp.

  Việc tìm ra một cửa hàng cung cấp thùng carton nắp rời chất lượng sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển ổn định hơn, và đóng vai trò nâng cao giá trị Doanh Nghiệp, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp từ đó gia tăng lợi nhuận đáng kể, đồng thời nhiều doanh nghiệp có thể mang thông điệp gửi đến cho khách hàng của mình

  Gumato tự tin là một đơn vị cung cấp số lượng lớn thùng carton nắp rời đến số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho mỗi 1 thùng giấy carton nắp rời bán ra. Song song về chất lượng và giá cả, Gumato cũng kèm theo các chương trình khuyến mãi, hậu mãi bất ngờ với các đối tác, khách hàng,..

  0971 043 773