Phụ kiện chêm chèn chất lượng giá cạnh tranh tại Gumato

Phụ kiện chêm chèn

Hiển thị tất cả 8 kết quả

  Phụ kiện chêm chèn ắt hẳn là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với hàng hóa. Đặc biệt là những mặt hàng dễ vỡ, hay các thiết bị điện tử cần tránh va đập mạnh. Để hiểu rõ hơn về các loại phụ kiện này và ưu đãi đặc biệt của Gumato, mời bạn hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé!
  Xem nhanh bài viết tại đây:

  1. Tầm quan trọng của phụ kiện chêm chèn

  Phụ kiện chêm chèn có tác dụng chống lại sự va đập khi di chuyển các loại hàng hóa nhờ vào lớp chịu lực. Từ đó, nó có thể bảo vệ hàng hóa tốt hơn, tránh làm hàng hóa bị rơi, rớt, vỡ hay trầy xước trong lúc vận chuyển.

  phụ kiện chêm chèn
  Phụ kiện dùng để chêm chèn sẽ bảo vệ hàng hóa tối đa khi vận chuyển

  Những loại phụ kiện này thường có trọng lượng nhẹ, giá rẻ tiện lợi trong sử dụng.. Ngày nay, phụ kiện dùng để chêm chèn gồm hai loại cơ bản : Giấy chèn và màng xốp hơi

  phụ kiện chêm chèn hàng hóa
  Sử dụng để vận chuyển hàng dễ vỡ

  2. Những loại phụ kiện dùng để chêm chèn phổ biến

  2.1. Giấy chèn hàng

  Gumato sử dụng các loại giấy chèn hàng nâu tái chế, giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí và bảo vệ tốt cho hàng hóa. Những loại giấy chèn này khá nhẹ, nên không làm trọng lượng vận chuyển hàng hóa của bạn tăng quá cao.

  giấy chèn hàng
  Giấy chèn hàng giữ cho trọng lượng vận chuyển luôn gọn nhẹ

  Giấy chèn tại Gumato không những giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển mà còn tiết kiệm được nhiều không gian lưu trữ, giúp cho việc đóng gói hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  2.2. Màng xốp hơi

  Những loại màng xốp mềm, dẻo, có tác dụng chống sốc, chống va đập, chống làm trầy xước hàng hóa giúp bảo vệ cho hàng hóa an toàn một cách tối đa. Vì thế, màng xốp hơi được sử dụng để bảo vệ hàng dễ vỡ, hàng thủy tinh, linh kiện điện tử.

  Màng xốp hơi (bubble wrap) là một loại màng nhựa trong suốt. Là vật liệu được sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng dễ vỡ. Các hạt bong bóng khí căng tròn giúp bảo vệ hàng hóa được bảo vệ.

  màng xốp hơi
  Dùng màng xốp để bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển

  Ngoài khả năng chống thấm, chống nước, những loại màng xốp hơi này còn giúp bạn đóng gói nhanh chóng, tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa.

  3. Tại sao nên mua phụ kiện chêm chèn tại Gumato?

  Gumato là địa chỉ chuyên sản xuất, cung cấp những loại phụ kiện chêm chèn giá rẻ, chất lượng cao bao gồm giấy chèn, màng xốp hơi. Những loại phụ kiện này phù hợp với những ai đang kinh doanh và có nhu cầu bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển.

  phụ kiện để chêm chèn hàng hóa
  Sản phẩm được cung cấp bởi Gumato

  Phụ kiện dùng để chêm chèn tại Gumato được cấu tạo với trọng lượng nhẹ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Đồng thời, nó còn giúp bạn giảm khả năng kho bãi.

  Liên hệ nhanh

  Gumato là địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện chêm chèn với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh nhất

  Gumato luôn cam kết luôn giao hàng đúng chất lượng, đúng thời gian, đúng địa điểm, giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất

  Nếu đang có nhu cầu mua phụ kiện chêm chèn, mua giấy chèn, màng xốp hơi hãy nhanh tay gọi về hotline 0906.97.97.24 để được Gumato hỗ trợ, tư vấn chi tiết và được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt của chúng tôi bạn nhé!

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thùng giấy carton của chúng tôi để đảm bảo thuận tiện hơn trong quá trình đóng gói hàng hóa.

  0971 043 773