Giới Thiệu Gumato – Người Hùng Bảo Vệ Kiện Hàng

Giới thiệu về Gumato

Để hàng hóa đến tay khách hàng một cách an toàn và chắc chắn nhất, ngoài quy trình đóng gói cần sự chú ý thì chất lượng của vật dụng đóng gói cũng cần phải đảm bảo, bền chắc trước các tác động của lực, nước,… Do đó, Gumato được thành lập để cung cấp những sản phẩm thật sự chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

xưởng sản xuất thùng hộp carton giá rẻ
CÔNG TY TNHH TM GUMATO

Sứ mệnh của Gumato

Với sự phát triển của công nghệ thì việc đặt mua hàng trực tuyến trở thành hình thức được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi của nó. Để đáp ứng nhu cầu này mà các dịch vụ đóng gói giao hàng cũng phát triển mạnh mẽ và góp phần không nhỏ đến việc giữ chân khách hàng.

Vì vậy, các vật dụng đóng gói cứ nghĩ nhỏ bé, kém quan trọng thật ra lại chính là yếu tố để khách hàng đánh giá chất lượng làm việc của shop.

Hiểu được điều này mà Gumato đã ra đời để trở thành một nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm đóng gói chất lượng với mức độ hoạt động phủ sóng toàn quốc nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Mặc dù trải qua nhiều khó khăn thử thách trong quá trình xây dựng công ty cũng như tạo lập thương hiệu, mối quan hệ bền vững với các khách hàng.

Nhưng với một mục tiêu là mang đến các sản phẩm đóng gói uy tín cho khách hàng, cũng như mong muốn giúp quy chuẩn hóa việc gói hàng cho mọi doanh nghiệp, toàn bộ nhân viên của Gumato luôn cố gắng nỗ lực không ngừng.

Tầm nhìn chiến lược

Gumato được thành lập với quyết tâm trở thành một thương hiệu mạnh và uy tín trong việc cung ứng các sản phẩm thiết yếu cho việc gói hàng với giá thành thấp nhất và nhanh nhất thị trường.

Vì vậy, để hoàn thành mục tiêu này đội ngũ nhân viên của Gumato đã không ngừng nghiên cứu và xây dựng kế hoạch phát triển công ty với các mục tiêu ngắn và dài hạn.

Trong vòng 2 năm đầu thành lập, Gumato sẽ tiến hành xây dựng thương hiệu qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng, đầu tiên là một vài sản phẩm cơ bản như thùng carton, túi khí, băng keo sau sẽ nhập nhiều loại để khách hàng lựa chọn với giá thành tốt nhất cho các nhà bán hàng online có nhu cầu vật tư đóng gói nhỏ và vừa.

Với một địa chỉ duy nhất tại 27/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng Gumato đảm bảo giao hàng nhanh chóng trong vòng 7 ngày đến khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trong 5 năm tiếp theo sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn giúp thời gian giao hàng được rút ngắn nhất có thể từ 3 – 5 ngày.


CÔNG TY TNHH TM GUMATO – Xưởng Sản Xuất Thùng Giấy, Hộp Carton
Địa chỉ: 28/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.97.97.24 – 0906.97.97.24 – 0906.97.97.04
Email: gumato90@gmail.com
Website: https://gumato.com/

 

0971 043 773