Giới Thiệu Gumato – Xưởng sản xuất thùng carton, hộp carton đóng hàng

Giới thiệu về Gumato – Chuyên sản xuất thùng giấy carton

Đôi nét về Gumato

Gumato là công ty chuyên sản xuất và phân phối sỉ, lẻ thùng carton với đa dạng mẫu mã như thùng carton lớn, hộp carton nhỏ, hộp carton đựng giày, hộp carton 3 lớp, hộp carton 5 lớp,… đáp ứng nhu cầu cho các mặt hàng, lĩnh vực khác nhau như mỹ phẩm, thực phẩm, tài liệu, hồ sơ, trang sức hay dùng trong vận chuyển nhà, đi máy bay.

Để hàng hóa đến tay khách hàng một cách an toàn và chắc chắn nhất, ngoài quy trình đóng gói thì các cửa hàng kinh doanh online cần chú trọng chất lượng thùng carton trước các tác động của lực, nước,… Do đó, Gumato được thành lập để cung cấp những sản phẩm thật sự chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

xưởng sản xuất thùng hộp carton giá rẻ
CÔNG TY TNHH SX TM GUMATO

Lịch sử hình thành và phát triển Gumato

Vào 2019 Gumato được thành lập với tên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GUMATO bởi CEO Hoàng Tuấn Anh.

Anh Tuấn Anh nhận ra việc mua sắm online chắc chắn đi kèm với đóng gói sản phẩm vì vậy mà các vật dụng dùng trong đóng gói là rất cần thiết đặc biệt với các trang điện tử lớn như tiki, lazada, shopee… nên anh đã quyết định chọn vật dụng đóng gói để kinh doanh.

Đúng như sự nhận định của mình, các thùng carton, băng keo, túi khí, miếng lót tưởng chừng rất tầm thường nhưng với các cửa hàng online lại rất cần thiết. Vì vậy mà Gumato đã phát triển ổn định từ sau khi thành lập đến nay.

Hiện tại Gumato đang trên đà phát triển và dần chạm đến ước mơ trở thành đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm đóng gói cho các nhà bán hàng online, doanh nghiệp.

Sứ mệnh của Gumato

Với sự phát triển của công nghệ thì việc đặt mua hàng trực tuyến trở thành hình thức được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi của nó. Để đáp ứng nhu cầu này mà các dịch vụ đóng gói giao hàng cũng phát triển mạnh mẽ và góp phần không nhỏ đến việc giữ chân khách hàng.

Vì vậy, các vật dụng đóng gói cứ nghĩ nhỏ bé, kém quan trọng thật ra lại chính là yếu tố để khách hàng đánh giá chất lượng làm việc của shop.

Hiểu được điều này mà Gumato đã ra đời để trở thành nhà sản xuất và phân phối thùng carton và phụ kiện đóng gói chất lượng với mức độ hoạt động phủ sóng toàn quốc nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Mặc dù trải qua nhiều khó khăn thử thách trong quá trình xây dựng công ty cũng như tạo lập thương hiệu, mối quan hệ bền vững với các khách hàng.

Nhưng với một mục tiêu là mang đến các sản phẩm đóng gói uy tín cho khách hàng, cũng như mong muốn giúp quy chuẩn hóa việc gói hàng cho mọi doanh nghiệp, toàn bộ nhân viên của Gumato luôn cố gắng nỗ lực không ngừng.

Tầm nhìn chiến lược

Gumato được thành lập với quyết tâm trở thành một thương hiệu mạnh và uy tín trong việc cung ứng các sản phẩm thiết yếu cho việc gói hàng với sản phẩm chủ lực là thùng carton có giá thành tốt nhất thị trường.

Vì vậy, để hoàn thành mục tiêu này đội ngũ nhân viên của Gumato đã không ngừng nghiên cứu và xây dựng kế hoạch phát triển công ty với các mục tiêu ngắn và dài hạn.

Trong vòng 2 năm đầu thành lập, Gumato sẽ tiến hành xây dựng thương hiệu qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng, đầu tiên là một vài sản phẩm cơ bản như thùng carton, túi khí, băng keo sau sẽ nhập nhiều loại để khách hàng lựa chọn với giá thành tốt nhất cho các nhà bán hàng online có nhu cầu vật tư đóng gói nhỏ và vừa.

Hiện tại Gumato tập trung chủ yếu các loại thùng carton, may mắn các sản phẩm thùng carton của Gumato được người dùng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi giá thành rẻ và còn ở chất lượng trên từng sản phẩm, đặc biệt chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tâm.

Với một địa chỉ duy nhất tại khu vực TpHCM là 28/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. Gumato vẫn đảm bảo giao hàng nhanh chóng trong vòng 7 ngày đến khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trong 5 năm tiếp theo sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn giúp thời gian giao hàng được rút ngắn nhất có thể từ 3 – 5 ngày.

Sản phẩm chính của Gumato

THÙNG CARTON

 

Theo dõi Gumato thông qua các MXH khác:

Facebook: https://www.facebook.com/gumatobox/

Youtube: https://www.youtube.com/@gumato7677

Shopee: https://shopee.vn/gumato


CÔNG TY TNHH TM GUMATO – Xưởng Sản Xuất Thùng Giấy, Hộp Carton
Địa chỉ: 28/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.97.97.24 – 0906.97.97.24 – 0906.97.97.04
Email: gumato90@gmail.com
Website: https://gumato.com/

0971 043 773