Hoàng Tuấn Anh - Author tại Gumato

Hoàng Tuấn Anh – Author tại Gumato

Hoàng Tuấn Anh: Nỗ lực hết mình với sản phẩm đóng gói

Gumato đang trên đà phát triển và dần chạm đến ước mơ trở thành đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm đóng gói cho các nhà bán hàng online, doanh nghiệp nhưng để thực hiện hóa giấc mơ này thì Hoàng Tuấn Anh – CEO của Gumato đã phải trải qua rất nhiều thử thách khó khăn.

Lý lịch cá nhân

hoàng tuấn anh author tại gumato
Hoàng Tuấn Anh
  • Hoàng Tuấn Anh vị CEO của Gumato với đầu óc kinh doanh từ khi trên ghế nhà trường đã bán nhiều mặt hàng như quà tặng, hoa hồng vào các ngày lễ tết hay cung cấp tập vở, đồ dùng học tập cho các bạn cùng khóa,…
  • Sinh năm 1990 – chiều cao 1m75
  • Và đến khi hoàn thành 4 năm đại học, tích lũy nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh qua học hỏi trong trường, đến cả va vấp ngoài thực tế, Tuấn Anh đã quyết định chọn sản phẩm đóng gói trở thành mặt hàng kinh doanh chủ chốt của cửa hàng mình.
  • Mặc dù việc kinh doanh có thua lỗ, trục trặc có đôi khi không nhận được sự ủng hộ từ mọi người nhưng anh vẫn không từ bỏ mà càng quyết tâm hơn cho định hướng kinh doanh phát triển của mình.

Câu chuyện thành lập

Sau hơn 1 năm vừa học vừa đánh giá thị trường kinh doanh, Tuấn Anh nhận thấy việc mua sắm qua mạng trở thành một thú vui của các bạn trẻ và là hình thức mua sắm đang chiếm ưu thế bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó.

Tuy nhiên các mặt hàng sản phẩm thông dụng như quần áo, mỹ phẩm, trang sức, đồ gia dụng,… đều có rất nhiều trang web cạnh tranh. Không chỉ vậy nhu cầu khách hàng càng cao vì vậy sẽ tốn nhiều thời gian cũng như kinh phí để xây dựng công ty.

Đau đầu cả mấy tháng, Tuấn Anh nhận ra việc mua sắm online chắc chắn đi kèm với đóng gói sản phẩm vì vậy mà các vật dụng dùng trong đóng gói là rất cần thiết đặc biệt với các trang điện tử lớn như tiki, sendo,… nên anh đã quyết định chọn vật dụng đóng gói để kinh doanh.

Đúng như sự nhận định của mình, các thùng carton, băng keo, túi khí, miếng lót tưởng chừng rất tầm thường nhưng với các cửa hàng online lại rất cần thiết. Vì vậy mà Gumato đã phát triển ổn định trong suốt 1 năm hoạt động kể từ sau khi thành lập.

Định hướng phát triển của Gumato

Hiện tại Gumato đã hoạt động được hơn 1 năm và cũng có doanh thu ổn định và tăng dần qua các tháng vì vậy mà CEO Tuấn Anh cũng như đội ngũ nhân viên đề ra mục tiêu phát triển trong 5 năm tới là tăng thu nhập mỗi năm là 25% so với năm trước cũng như mở được ít nhất 2 chi nhánh trên 3 miền tổ quốc.

Liên hệ nhanh

Gumato là địa chỉ chuyên cung cấp thùng giấy carton, hộp carton với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh


Thông tin liên hệ
Address: 27/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Phone: 0931349552
Email: hoangtuananhgmt@gmail.com
Website: https://gumato.com/hoang-tuan-anh/


Follow me:

Youtube | Linkedin | Pinterest | About.me | Scoop | Tumblr | Medium

0971 043 773