Hoàng Tuấn Anh - CEO tại Gumato

Hoàng Tuấn Anh – CEO Gumato

Tôi là Hoàng Anh Tuấn, người sáng lập GUMATO, với niềm mong muốn mang đến những giải pháp đóng gói chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chu đáo.

Thông tin cá nhân

hoàng tuấn anh author tại gumato
Hoàng Tuấn Anh – Nỗ lực hết mình với sản phẩm đóng gói
  • Họ và tên: Hoàng Tuấn Anh
  • Sinh năm: 13-09-1990
  • Quê quán: TP Hồ Chí Minh

Follow các mạng xã hội: Youtube | Linkedin | Pinterest | About.me

Hoàng Anh Tuấn với nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc đóng gói sản phẩm trong kinh doanh online, đã thành lập Gumato với niềm đam mê mang đến giải pháp đóng gói chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh doanh, cùng với kiến thức và kinh nghiệm thực tế, Hoàng Anh Tuấn đã lãnh đạo Gumato phát triển thành nhà cung cấp giải pháp đóng gói hàng đầu Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh doanh online tại Việt Nam.

Câu chuyện thành lập Gumato

Tuấn anh với khả năng đánh giá thị trường kinh doanh tốt, anh nhận thấy việc mua sắm qua mạng trở thành xu hướng của các bạn trẻ và là hình thức mua sắm đang chiếm ưu thế bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó.

Tuy nhiên các mặt hàng sản phẩm thông dụng như quần áo, mỹ phẩm, trang sức, đồ gia dụng,… đều có rất nhiều trang web cạnh tranh. Không chỉ vậy nhu cầu khách hàng càng cao vì vậy sẽ tốn nhiều thời gian cũng như kinh phí để xây dựng công ty.

Anh Tuấn Anh nhận thấy việc mua sắm online chắc chắn đi kèm với đóng gói sản phẩm vì vậy mà các vật dụng dùng trong đóng gói là rất cần thiết đặc biệt với các trang điện tử lớn như tiki, sendo,… nên anh đã quyết định chọn vật dụng đóng gói để kinh doanh.

Đúng như sự nhận định của mình, các thùng carton, băng keo, túi khí, miếng lót tưởng chừng rất tầm thường nhưng với các cửa hàng online lại rất cần thiết. Vì vậy mà Gumato đã phát triển ổn định trong suốt 1 năm hoạt động kể từ sau khi thành lập.

Định hướng phát triển của Gumato

Với mục tiêu trở thành công ty cung cấp các sản phẩm đóng gói hàng hóa hàng đầu cho các nhà bán hàng online và các doanh nghiệp, Gumato cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Sản phẩm chủ lực của Gumato là các loại thùng carton với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như thùng carton lớn, hộp carton nhỏ, hộp carton đóng giày. Ngoài ra, Gumato còn nhận in thùng carton theo yêu cầu để tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm khác biệt cho thương hiệu của khách hàng.

Sau hơn 1 năm hoạt động với doanh thu ổn định và tăng trưởng đều đặn, Hoàng Anh Tuấn đặt mục tiêu phát triển Gumato mạnh mẽ trong 5 năm tới. Cụ thể, Gumato hướng đến tăng thu nhập mỗi năm 25% so với năm trước và mở ít nhất 2 chi nhánh trên 3 miền Tổ quốc.

Việc thực hiện mục tiêu này sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

  • Doanh nghiệp: Mở rộng thị trường, tăng doanh thu và lợi nhuận, nâng cao uy tín và thương hiệu.
  • Nhân viên: Có cơ hội phát triển nghề nghiệp, mức lương và thu nhập tăng cao.
  • Khách hàng: Dễ dàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của Gumato, được hưởng dịch vụ tốt hơn.

Anh Tuấn Anh tin tưởng sẽ đạt được mục tiêu đề ra và đưa Gumato trở thành công ty cung cấp các sản phẩm đóng gói hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhanh

Gumato là địa chỉ chuyên cung cấp thùng giấy carton, hộp carton với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh


Thông tin liên hệ
Address: 28/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Phone: 0931.349.552
Email: hoangtuananhgmt@gmail.com
Website: https://gumato.com/hoang-tuan-anh/

0971 043 773