Địa chỉ mua thùng carton cũ ở đâu tphcm với giá rẻ, uy tín

Nơi bán thùng carton cũ TPHCM giá rẻ

Ngày cập nhật gần nhất: 08/04/2024

Để bảo vệ môi trường sống khỏi ô nhiễm, để tiết kiệm nhiên liệu, tài nguyên thiên nhiên con người thường sử dụng lại những đồ cũ còn tận dụng được. Thùng carton là một trong số đó, những chiếc thùng carton có thể chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần đối với người này thì người kia có thể tiếp tục sử dụng khi nó chưa hư hỏng.

Vậy ở đâu bán những chiếc thùng carton cũ giá rẻ, chất lượng tốt và mua thùng carton, hộp carton cũ ở tphcm địa chỉ nào? Hãy xem những chia sẻ của mình nhé!

Xem nhanh bài viết tại đây:

1. Lợi ích của việc tái sử dụng thùng Carton cũ

Bảo vệ môi trường sống:

Việc mua bán thùng carton cũ góp phần khuyến khích, thúc đẩy người sử dụng những chiếc thùng cũ này. Điều này đã làm giảm bớt lượng chất thải thải ra môi trường, giảm tình trạng tắc nghẽn cống, ô nhiễm môi trường sống.

Bên cạnh đó, việc tái sử dụng thùng giấy carton còn giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, hạn chế tình trạng phải đốn nhiều cây xanh để sản xuất giấy.

bán thùng carton cũ
Thùng carton đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt, đáng mua

Giá thành rẻ:

So với việc phải mua những hộp carton mới có giá đắt đỏ thì thùng carton cũ giá rẻ là một gợi ý không tồi. Một số địa chỉ bán thùng cũ tphcm rẻ hơn so với chiếc thùng mới lên đên 60 đến 80%. Bạn có thể dễ dàng tìm mua những chiếc thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp cũ ở nhiều địa chỉ tại TPHCM.
Chất liệu tốt:

Với những chiếc thùng qua sử dụng một vài lần của chiếc thùng carton được sử dụng chất liệu giấy nhiều lớp, giấy tốt thì khi tái sử dụng vẫn còn rất ổn, tận dụng được nhiều lần hơn.

Video hướng dẫn cách tái chế thùng, hộp carton cũ giúp bảo vệ môi trường:

Tiết kiệm hơn khi đóng gói đồ đạc để chuyển nhà:

Khi chuyển nhà chúng ta thường cần rất nhiều thùng carton để đựng sách vở, áo quần, chén bát,…Do đó, việc tái sử dụng những chiếc thùng carton cũ giá rẻ sẽ tiết kiệm cho bạn được một khoản chi phí lớn.

mua thùng carton cũ ở đâu tphcm
Thùng giấy cũ vô cùng hữu ích

2. Địa chỉ bán thùng carton cũ TPHCM

Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi bán thùng cũ. Tuy nhiên bạn chưa biết phải mua thùng carton cũ ở đâu tphcm có giá rẻ, chất lượng lại tốt và đa dạng về kích thước, mẫu mã. Dưới đây là một địa chỉ cung cấp hộp carton cũ giá rẻ uy tín, giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều đấy! Bạn có thể tham khảo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GUMATO

  • Địa chỉ: Số 28/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0906.97.97.24 – 0906.97.97.04
  • Email: gumato90@gmail.com
  • Website: https://gumato.com

Liên hệ nhanh

Gumato là địa chỉ chuyên cung cấp thùng giấy carton, hộp carton với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh

Trên đây là địa chỉ bán thùng carton cũ uy tín tại TPHCM mà các bạn có thể tham khảo để tìm tới mua thùng carton. Đơn vị có số lượng lớn thùng carton với đủ chủng loại và giá cả hợp lý, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Những bài viết liên quan:

  • Những loại hộp giấy carton thông dụng nhất hiện nay
  • Một số địa chỉ bán thùng giấy carton giá rẻ và uy tín tại TPHCM
  • Xem các mẫu thùng carton đẹp để lựa chọn cho mình mẫu carton ưng ý nhất.
0971 043 773