Thùng carton bồi in offset giấy duplex là gì? - Gumato

Tìm hiểu thùng carton bồi giấy duplex in offset

Ngày cập nhật gần nhất: 13/04/2024

Hiện nay, ngoài thùng carton trơn thông thường, trên thị trường còn xuất hiện nhiều loại.thùng carton bồi có thiết kế vô cùng đẹp và bắt mắt. Có thể mọi người đều tiếp xúc với loại sản phẩm này nhưng lại ít ai biết tên gọi, cấu tạo, đặc điểm của loại thùng này.

Xem nhanh danh mục bài viết tại đây:

1. Thùng carton bồi giấy duplex in offset là gì?

Thay vì sử dụng những thùng giấy carton đơn điệu để bảo quản, đóng gói sản phẩm, hàng hóa, các doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng thùng carton bồi giấy duplex có thiết kế hấp dẫn. Loại thùng carton này không chỉ thu hút khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu ngay từ bên ngoài.

thùng carton bồi offset

Thùng carton bồi offset là loại thùng carton được in ấn với hình ảnh, màu sắc bắt mắt, sử dụng giấy sóng (từ 2 – 5 lớp) tùy theo độ cứng mà khách hàng yêu cầu.

thùng carton bồi in offset
Màu sắc, kỹ thuật in trên thùng carton sắc nét, bắt mắt.
  • Áp dụng công nghệ in offset hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Những hình ảnh, thông tin sản phẩm sẽ được in trên các tấm offset trước. Sau đó, sẽ ép những tấm offset này lên giấy carton.
  • Màu sắc, hình ảnh, chữ viết được in trên thùng carton bằng công nghệ, kỹ thuật in offset vô cùng sắc nét, độ chính xác cao, chất lượng tốt.

Thùng carton bồi in offset có thể in nhiều hình ảnh, màu sắc, kích thước trên cùng một sản phẩm, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Xem video về sản phẩm hộp carton bồi in offset:

2. Cấu tạo của hộp carton bồi in offset

Đúng như tên gọi của nó, hộp giấy bồi carton có cấu tạo gồm hai phần là:

  • Thùng carton và công nghệ in offset.
  • Thùng carton với lớp giấy sóng bồi bên trong (từ 1-8 ly). Có độ chịu lực và độ cứng khác nhau, tùy vào yêu cầu của từng sản phẩm.
  • Lớp giấy in offset bên trên thường là loại giấy duplex. Có thể cán màng, phủ UV hay verni để chống thấm, chống trầy xước.
thùng carton bồi giấy duplex
Thùng carton bồi được in rõ nét, chi tiết.

3. Ưu điểm nổi bật của thùng carton bồi giấy duplex

  • Kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế bắt mắt, đa dạng, phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm, hàng hóa.
  • Thùng carton in offset được làm từ loại giấy chất lượng cao, chống thấm, chống ẩm tốt, đảm bảo hàng hóa, sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất trong quá trình vận chuyển.
thùng carton bồi in offset giấy duplex
Thùng carton bồi được thiết kế bắt mắt, cuốn hút.
  • Luôn đảm bảo truyền tải thông tin, hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu tới khách hàng một cách chính xác và thu hút nhất.
thùng carton bồi
Thùng carton bồi offset có chất lượng cao
  • Giá thành hợp lý, không chênh lệch nhiều so với những loại thùng carton thông thường.
thùng carton bồi giấy duplex in offset
Thùng carton bồi offset luôn đảm bảo truyền tải thông điệp tốt nhất.

Do nhu cầu đóng gói bao bì sản phẩm bằng thùng giấy carton bồi in offset khá cao. Nên hiện nay, có rất nhiều đơn vị in hộp bồi carton và sản xuất các loại hàng này.

Liên hệ nhanh

Gumato là địa chỉ chuyên cung cấp thùng carton bồi in offset với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh nhất

Tuy nhiên, để tìm được một nhà sản xuất uy tín, chuyên nghiệp thì Gumato chính là lựa chọn hàng đầu. Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các loại thùng carton bồi offset chất lượng cao, với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật chuyên nghiệp,…Gumato cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

0971 043 773