Tìm hiểu thùng carton tròn là gì và những ứng dụng của chúng

Những điều cần biết về thùng carton tròn

gumatoadmin

Hiện nay, thùng carton tròn đang là tiêu chuẩn đóng gói tại Mỹ và nhiều nước ở Châu Âu. Đây là sản phẩm được tổ chức Liên Hiệp Quốc phê duyệt trong việc đảm bảo vận chuyển các chất độc hại bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang thắc mắc về cấu tạo, công dụng của những chiếc thùng giấy tròn carton này. Chính vì thế, chia sẻ của Gumato dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Mời các bạn xem nhanh danh mục bài viết tại đây:

1. Mô tả hình dáng của thùng carton tròn

Đây là loại thùng giấy có hình dạng trụ tròn. Các sản phẩm này có rất nhiều kích thước khác nhau:

  • Đường kính khoảng từ 350 mm đến 600 mm.
  • Chiều cao từ 100mm đến 1000mm.
kích thước thùng carton tròn
Kích thước thùng carton tròn.

Chúng được sản xuất từ nhiều lớp giấy kraft định lượng cao. Chúng có trọng lượng khá nhẹ nhưng lại rất bền bỉ đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

mẫu thùng carton tròn
Mẫu thùng, hộp giấy carton tròn đa dạng kích thước, màu sắc.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thoải mái in ấn các logo, tên công ty, tên sản phẩm hay các dòng chữ tùy ý trên bề mặt. Để tạo nên sự nhận diện riêng cho thương hiệu của mình hoặc tạo ra sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh.

Liên hệ nhanh

Nếu bạn chưa chọn được kích thước phù hợp thì hãy liên hệ ngay với Gumato để được hỗ trợ tốt nhất

thùng carton dạng tròn
Hình dáng của thùng giấy carton tròn

2. Ứng dụng quan trọng của thùng carton tròn

Thùng carton dạng tròn có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ có tác dụng bao gói, bảo quản sản phẩm mà còn để quảng cáo sản phẩm.

Video giới thiệu về thùng carton tròn và ứng dụng của chúng:

Ngày nay, các thùng giấy tròn carton được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như trong dược phẩm chúng được dùng để dựng dược liệu, thuốc,…

Bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng của các loại thung carton khác để lựa chọn cho mình loại thùng carton thích hợp nhất.

hộp carton tròn
Thùng carton tròn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

3. Quy cách đóng gói của thùng carton dạng tròn

Sau đây, Gumato sẽ hướng dẫn các bạn quy cách đóng gói:

  • Khi bạn đã quyết định sử dụng chúng để đóng gói hàng hóa bạn nên sử dụng các thùng carton mới, còn nguyên vẹn và nhìn có vẻ chắc chắn.
  • Không nên đóng hàng hóa quá nặng vào các thùng carton này. Chỉ nên cho những mặt hàng từ 23kg đổ xuống.
  • Tùy thuộc vào mỗi loại thùng carton sẽ có những cách đóng gói khác nhau. Ví dụ như thùng carton nhỏ thì khi đóng gói ta chỉ cần dán băng keo cho chắn chắn, còn những loại thùng carton lớn thì cần nhiều bước hơn.
thùng carton dạng tròn
Quy trình sản xuất thùng các tông dạng tròn

Thông thường mỗi chiếc thùng carton dạng tròn khi được sản xuất ra người tiêu dùng chỉ gập lại và dán ở hai đầu của chiếc thùng. Chú ý nên sử dụng loại băng keo phù hợp niêm phong bên trên và bên dưới thùng hàng, và nên dán đáy thùng hàng nặng.

mua thùng giấy carton tại gumato
Mua thùng giấy carton tại Gumato.

Nếu bạn muốn đặt mua thùng giấy tròn Gumato là một địa chỉ uy tín bán thùng carton tại TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hy vọng chia sẻ trên đã cung cấp cho các bạn những kiến thức hữu ích về thùng carton tròn.

Liên hệ nhanh

Gọi hoặc chat ngay với Gumato để đặt hàng giá ưu đãi nhất.

Các bài viết liên quan:

0906.97.97.24