Mua Thùng Carton 7 Lớp Bền Chắc, Uy Tín, Chất Lượng | Gumato

Ứng dụng và đặc điểm của thùng carton 7 lớp

gumatoadmin

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay, lĩnh vực về phương tiện giao lưu các loại hàng hóa giữa các nước với nhau rất đa dạng và phong phú. Chủ yếu là các mặt hàng được vận chuyển cẩn thận từ địa điểm này sang địa điểm khác, mà không hề bị hỏng hóc hay tróc xầy.

Một loại vật liệu để bảo vệ các mặt hàng của bạn được an toàn và đảm bảo, thì các bạn nên chọn cho mình những thùng bìa carton dày dặn và chống lại được nhiều tác động mạnh của sự va chạm. Những thùng bìa đó hay còn được gọi là thùng carton 7 lớp.

Vì vậy, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nêu ra cho các bạn hiểu hơn về đặc điểm và ứng dụng của loại hộp carton 7 lớp hãy cùng theo dõi nhé.

Bảng liệt kê danh sách nội dung chính bài viết:

 1. Các loại thùng carton 7 lớp
 2. Đặc điểm của thùng carton 7 lớp
 3. Ứng dụng của thùng carton 7 lớp
 4. Công ty sản xuất thùng carton 7 lớp tốt nhất TPHCM
thùng carton 7 lớp là gì
Tìm hiểu về hộp giấy carton 7 lớp

1. Các loại thùng carton 7 lớp


1. 1 Thùng 7 lớp loại sóng A:

 • Loại thùng có chiều cao mỗi lớp sóng giấy dày đến 4.7mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm là 33+/-3.
 • Thùng carton 7 lớp sóng A chịu lực phân tán tốt trên toàn bề mặt giấy, thùng được sử dụng cho những trường hợp đặc biệt, hoặc những hàng tải trọng lớn có giá trị cao.

1.2 Thùng 7 lớp loại sóng B:

 • Loại thùng có chiều cao mỗi lớp sóng giấy dày 2.5mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm là 47+/-3.
 • Thùng carton 7 lớp sử dụng sóng B chịu lực xuyên thủng cao, thùng 7 lớp kết cấu sóng B cũng dùng cho các mặt hàng có tải trọng  lớn và giá trị cao. Chi phí cho thùng 7 lớp loại sóng B có giá rẻ hơn loại sóng A.

1.3 Thùng 7 lớp loại sóng C:

 • Loại thùng có chiều cao mỗi lớp sóng giấy dày 3.6mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm là 39+/-3.
 • Thùng carton 7 sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng thùng carton sử dụng sóng A, là loại thùng đựng mặt hàng có tải trọng cao và giá trị.

1.4 Thùng 7 lớp loại sóng E:

 • Loại thùng có chiều cao mỗi lớp sóng giấy dày 1.5mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm là 90+/-3.
 • Thùng carton 7 lớp sóng E là loại thùng carton khá mỏng, nhưng có độ dai vì vậy được sử dụng đối với hàng hóa tải trọng vừa phải nhưng sự dai.

1. 5 Thùng carton 7 lớp sóng kết hợp:

Là thùng có kết cấu 3 lớp giấy sóng kết hợp khác nhau, cho ra nhiều loại thùng khác nhau là Sóng ABC, sóng AEB, sóng BCE, sóng AEC, sóng AEE,…

2. Đặc điểm của thùng carton 7 lớp


Thùng giấy carton 7 lớp được thiết kế theo cấu tạo và sự thiết kế đa dạng là: gồm 2 lớp phẳng ở bên ngoài và 5 lớp uốn sóng ở phía bên trong; 5 lớp bên trong bao gồm 3 lớp sóng hình Sin nhỏ và 2 lớp bằng phẳng được xếp xen giữa phần 3 lớp sóng. 3 lớp sóng đó được trình bày cụ thể như sau:

 • Phần lớp mặt: đây là một lớp giấy cao cấp, có hình thức bằng phẳng và mịn cả 2 mặt được in logo hoặc những thông tin cần thiết lên phía trên bề mặt.
 • Phần lớp giữa: lớp này được cấu tạo thành 3 lớp sóng giấy, chúng được xen kẽ bởi 2 lớp phẳng giấy. Còn lại 2 mắt còn lại của sóng thì sẽ được dán lên phần lớp mặt và phần lớp đáy.
thùng carton 7 lớp giá rẻ
Lớp giữa của thùng giấy carton 7 lớp có 2 lớp sóng
 • Phần lớp đáy: đây là loại giấy tương tự giống giấy ở phần lớp mặt, chúng có thể được lựa chọn những loại giấy cứng hơn và dày hơn, để thúc đẩy việc hỗ trợ cho thùng carton có thêm phần chắc chắn hơn.
công ty sản xuất thùng carton 7 lớp tại tphcm
Hộp carton 7 lớp rất bền

3. Ứng dụng của thùng carton 7 lớp


Thùng carton 7 lớp là một kiểu thùng có cấu tạo rất đặc biệt, nó là một loại thùng được mọi người lựa chọn và sử dụng nó một cách rộng rãi trên thị trường. Nó được sử dụng nhiều nhất trong mảng đóng gói và vận chuyển các món đồ dễ vỡ, các loại đồ điện tử hay các loại vật liệu máy móc có ưu điểm như: hạng nặng, được cài độ bục cao, chịu lực tốt,..

Một điểm đặc biệt của loại thùng này đó là được thiết kế hơn hẳn với loại thùng bìa carton 5 chỗ. Hai loại trên được thiết kế với những đặc điểm sau:

 • Kích thước lớn, chống lại những tác động va đập lớn nhỏ để các bạn có thể vận dụng trong các chuyến đi xa hoặc đựng các món đồ nhạy cảm.
cty sản xuất thùng carton 7 lớp
Hộp carton 7 lớp có kích thước lớn
 • Thùng carton 7 lớp là một sản phẩm có trọng lượng cũng bình thường, điều đó sẽ giúp mọi người tiết kiệm một khoản chi phí; có thể nhận thấy rõ ràng nó giúp mình kiểm soát được nhiều món đồ đạc hơn trong quá trình làm việc của mình.

4. Công ty sản xuất thùng carton 7 lớp tốt nhất TPHCM


Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về việc chọn cơ sở sản xuất thùng giấy uy tín, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vẫn đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng thì Gumato.com là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Không những thế đến với Gumato bạn sẽ được lựa chọn thùng carton 7 lớp đa dạng từ mẫu mã đến thiết kế, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.  

mua thùng carton 7 lớp giá rẻ
Gumato – Xưởng sản xuất thùng carton uy tín Tphcm

Nếu bạn còn đắn đo lựa chọn địa chỉ cung ứng thùng carton thì bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại:

 • Website: gumato.com
 • Hotline: 0906.97.97.24 – 0906.97.97.04
 • Đến trực tiếp tại xưởng theo địa chỉ: 27/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp.

Tóm lại, thùng giấy carton 7 lớp là một trong những loại thùng có độ bền chắc chắn nhất trên thị trường ngày nay. Chúng có rất nhiều loại như: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton in offset và in flexo,…

Tùy vào các nhu cầu của khách hàng để lựa chọn cho mình một chiếc thùng phù hợp với hình thức, mẫu mã và kiểu in chữ khác nhau,..Bên cạnh đó, loại thùng đang được mọi người lựa chọn nhiều nhất đó là loại thùng carton 7 lớp.

Như vậy, thùng giấy carton 7 lớp là một sản phẩm phù hợp để đựng các loại hàng hóa, nội thất để phù hợp với trọng lượng lớn bé của sản phẩm. Chúng tôi mong rằng, những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra sẽ thật sự hữu ích đối với mỗi bạn đọc.

(Dùng bìa carton cứng để gói album ảnh)

0906.97.97.24