Giấy Chèn Lót Hàng Giá Sỉ Chất Lượng TPHCM tại Gumato

Giấy chèn

Hiển thị một kết quả duy nhất

  Trong đóng gói sản phẩm thì để bảo vệ sản phẩm không chỉ cần túi, thùng đựng chắc chắn mà còn cần các vật dụng để lót, đệm thêm giúp giảm sự va đập đặc biệt là vận chuyển các đồ dễ vỡ, linh kiện điện tử,… Ngoài các loại túi bóng khí, vải lót thì giấy chèn đang được sử dụng nhiều trong thời điểm hiện nay.

  1. Giấy chèn là gì?

  Giấy chèn được dùng trong lót thùng carton, đệm các góc thùng và bao bọc sản phẩm để bảo vệ tránh gây hư hỏng, trầy xước trong quá trình vận chuyển.

  Thùng giấy chèn được sử dụng phổ biến nhất là loại giấy nâu tái chế sơ cấp với kích thước thùng 36 x 25.5 x 25.5 cm, kích thước cuộn giấy: 0.35 x 200m.

  2. Công dụng của giấy chèn

  Nếu các bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng giấy chèn cho việc đóng gói hàng hóa hay không thì hãy xem 4 ưu điểm của giấy chèn để có câu trả lời cho chính mình nhé.

  2.1. Đóng gói dễ dàng

  Giấy chèn được cất trong một chiếc thùng carton với phần nắp khá rộng rãi cho phép bạn dễ dàng lấy giấy sử dụng.

  Nhờ đặc tính dễ co bóp của giấy mà thời gian đóng gói bằng giấy chèn nhanh hơn hẳn 30% so với xốp định hình (do phải đo và cắt miếng) và 50% so với cuộn bóng khí (cắt nhỏ các miếng).

  2.2. Tiết kiệm không gian lưu trữ

  Với thùng carton bên ngoài cho phép đặt thùng giấy ở mọi nơi mà không lo rơi rớt lung tung trong quá trình sử dụng.

  Đồng thời kích thước hình chữ nhật vừa phải giúp việc mang vác, di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn

  2.3. Tiết kiệm chi phí

  Trung bình một thùng giấy chèn kích thước 36 x 25.5 x 25.5 cm sẽ đáp ứng hơn 400 – 500 đơn hàng nhỏ dưới 1kg và nhờ được sản xuất từ giấy tái chế cấp thấp nên tổng chi phí cho giấy chèn này là không nhiều so với việc sử dụng túi bóng khí, xốp định hình

  2.4. Thân thiện với môi trường

  Đối với túi bóng khí, xốp định hình,… đều có nguồn gốc từ nhựa cần trải qua phân loại, quy trình xử lý đặc biệt do đó tốn khá nhiều thời gian chi phí.

  Ngoài ra, bạn lại tốn khá nhiều thời gian để thu gom và dọn dẹp sau khi đóng gói. Nếu không thể dọn sạch hoàn toàn sẽ khiến môi trường bị ô nhiễm các hạt vi nhựa, gây nguy hại cho sức khỏe con người.

  Nếu sử dụng giấy chèn vốn là giấy tái chế 100% có thể tái chế, có thể thu gom dễ dàng nên rất thân thiện với môi trường.

  Trong trường hợp không thể thu dọn hết được thì giấy cũng sẽ tự phân hủy một cách nhanh chóng.

  0906.97.97.24