Túi Nilon Dán Mép Có Gì Đặc Biệt?

Túi Nilon Dán Mép Có Gì Đặc Biệt?

gumatoadmin

Túi nilon dán mép chuyên dụng được sử dụng rộng rãi tại các shop kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, cửa hàng điện tử bởi rất nhiều đặc điểm nổi trội. Sản phẩm này được xem là giải pháp đóng hàng thông minh, tiện lợi mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng khi sử dụng.

1. Đặc điểm về túi nilon dán mép 

Túi nilon dán mép là dòng sản phẩm bao bì tiện dụng, với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp.

túi nilon dán mép
Túi nilon dán mép chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay

Đây được xem như giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả khi sở hữu những đặc điểm nổi bật như:

  • Bề mặt trong suốt tuyệt đối giúp dễ dàng quan sát sản phẩm bên trong vô cùng tiện dụng.
  • Có độ bền dẻo cơ học, chất liệu dày dặn và khả năng chịu va đập tốt, khó bị xầy trước, nhờ đó bảo vệ an toàn cho gói hàng ở bên trong khi đến tay người nhận.
  • Bên cạnh đó là khả năng chống thấm nước tuyệt đối giúp người dùng an tâm về chất lượng và giá trị bên trong của món hàng.

2. Ứng dụng của túi nilon dán mép trong cuộc sống

Túi nilon dán mép có nhiều kích thước khác nhau, có thể bỏ được rất nhiều mặt hàng như: ốp lưng điện thoại, giày dép, quần áo, balo, túi ví… Ngoài ra, sản phẩm này còn được dùng để bảo quản các vật dụng y tế, thuốc men hay rau củ quả một cách an toàn tuyệt đối.

túi nilong dán mép mua ở đâu
Túi nilon dán mép có nhiều kích thước khác nhau có thể bỏ được rất nhiều mặt hàng

Với lớp keo mỏng trên miệng túi giúp giữ kín sản phẩm bên trong khỏi bụi bẩn, ẩm mốc… Khi chưa sử dụng thì dải keo này được bảo vệ bởi lớp nilon mỏng để hai miệng túi không dán lại với nhau. Cách dùng đơn giản chỉ bằng thao tác là bóc bỏ lớp nilon này và dán chặt miệng túi vào mặt bên. Nhờ đó sản phẩm bên trong được cất giữ an toàn giúp người dùng an tâm khi sử dụng.

Xem thêm các bài viết liên quan: