Địa Chỉ Bán Túi Opp Dán Miệng Size Nhỏ Giá Rẻ Uy Tín

Nơi Bán Túi Opp Dán Miệng Size Nhỏ Uy Tín Chất Lượng

gumatoadmin

Bạn có một shop bán hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, các loại trang sức bé bé nhỏ xinh và đang phân vân không biết nên chọn loại bao bì có kích cỡ như thế nào để gói hàng cho khách? Dưới đây là một vài gợi ý hay sẽ giúp bạn tìm được mẫu túi dán miệng size nhỏ phù hợp nhất cho hàng hóa của mình!

túi dán miệng size nhỏ
Túi bóng kính size nhỏ có nhiều ứng dụng trong gói hàng

1. Túi dán miệng size nhỏ phổ biến

Hiện nay, các dòng túi dán miệng bằng nilon hầu hết được làm từ nhựa nguyên sinh OPP nên rất dẻo dai, độ bền cao, khó bị nhàu nát. Bên cạnh đó, dòng túi này còn có độ trong suốt cao, sắc nét nên rất dễ để bạn in ấn thương hiệu, tạo sự chuyên nghiệp cho shop của mình. Ngoài ra, vì túi được tự dính nên rất dễ thao tác khi gói hàng và mở ra sử dụng.

Kích thước size thông dụng
Kích thước size thông dụng

Thêm một ưu điểm khác, các dòng túi dán miệng size nhỏ bóng kiếng, dày đẹp hiện đang có khá nhiều sự lựa chọn về kích cỡ. Cụ thể:

  • Size nhỏ gồm: 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
  • Size vừa gồm: 13,14, 15, 16,17, 18, 20
  • Size lớn gồm: 22, 24, 25, 26,28, 30

2. Địa chỉ bán túi dán miệng size nhỏ uy tín 

Địa chỉ bán túi dán miệng size nhỏ uy tín 
Túi bóng kính size nhỏ khá phổ biến.

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng mua được túi dán miệng size nhỏ với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng thông qua các cửa hàng online, cửa hàng tạp hóa,… Tuy nhiên, để có được mức giá tốt, chất lượng như mong đợi, bạn nên:

  • Đến trực tiếp xưởng để xem hàng mẫu, nguyên vật liệu đầu vào và không thông qua bất kỳ trung gian nào để hạn chế chi phí phát sinh.
  • Chọn những đơn vị có dây chuyền sản xuất hiện đại và bao thành phẩm từ khâu chọn vật liệu, kích thước đến in ấn thương hiệu, giao hàng tận nhà.

Hy vọng, với những thông tin bên trên, bạn sẽ chọn được loại bao bì để đóng gói cho khách hàng của mình.

Xem thêm các bài viết liên quan: