Top 9 cuốn sách dạy bán hàng online hay nên đọc ngay! - Gumato

Top 9 cuốn sách dạy bán hàng online hay nên đọc ngay!

gumatoadmin

Bán hàng online không chỉ dừng lại ở duyên bán hàng, sản phẩm tốt mà còn phụ thuộc nhiều vào bí quyết kinh doanh và kinh nghiệm. Được đúc kết tinh hoa từ những nhà kinh doanh nổi tiếng rất thành công trong mô hình kinh doanh online. Top 9 cuốn sách dạy bán hàng online hay sau đây sẽ là món quà cho các bạn đã và đang tiến sâu hơn vào mô hình kinh doanh này.

Click để xem nhanh bài viết:

1. Làm giàu từ mạng xã hội – Patrice

sách làm giàu từ mạng xã hội thời nay
Làm giàu từ mạng xã hội – sách dạy bán hàng online đỉnh cao

Cuốn sách này được Patrice chỉ ra những sức mạnh tiềm ẩn của mạng xã hội, mà kinh doanh online cần phải khai thác triệt để. Qua cuốn sách này cho thấy mạng xã hội không chỉ là để giải trí mà một công cụ kiếm tiền cực đỉnh với những cách thu lợi nhuận mang tính chiến lược. Nếu muốn thành công, làm giàu từ mạng xã hội, đừng bỏ qua cuốn sách tuyệt vời này.

2. Likeable Social Media – Dave Kerpen

cách làm hài lòng khách hàng sách hay
Bí mật làm hài lòng khách hàng

Muốn đạt được thành công với kinh doanh online, người bán hàng phải biết tâm lý khách hàng, hơn hết phải xây dựng được một thương hiệu từ đó. Với cuốn Likeable Social Media sex từng bước hé lộ những bí mật thú vị trong cách làm hài lòng khách hàng và bí quyết xây dựng thương hiệu từ mạng xã hội hiệu quả 100% được viết bởi Dave Kerpen.

3. Hiệu ứng chuồn chuồn – Nhiều tác giả

hiệu ứng chuồn chuồn trong khi bán hàng trên mạng xã hội
Hiệu ứng chuồn chuồn – khai thác sức mạnh của mạng xã hội

Cuốn sách đặc biệt với bốn kỹ năng chính được nhấn mạnh là Tập trung, Thu hút sự chú ý, Thu hút sự tham gia, và Hành động. Hiệu ứng chuồn chuồn chỉ ra được những sức mạnh to lớn từ mạng xã hội để có thể khai thác một cách hiệu quả nhất là cách nắm bắt tâm lý khách hàng.

Cuốn sách được tổng hợp từ các nhà lãnh đạo tư tưởng và chiến lược gia truyền thông xã hội lỗi lạc như Charlene Li, Randi Zuckerberg, Robert Scoble, Avinash Kaushik và Oren Jacob. Muốn thành công nhất định bạn phải nắm trong tay cuốn sách giá trị này.

4. Thuật bán hàng – Brian Tracy

21 bí kíp bậc thầy về đào tạo bán hàng
Thuật bán hàng – 21 bí kíp bậc thầy về đào tạo bán hàng bậc nhất

Với kinh doanh online chỉ sản phẩm tốt là chưa đủ, bạn phải trở thành một nhân viên bán hàng tài ba mới khiến cho khách hàng mở hầu bao của mình một cách tự nguyện. Với 21 bí kíp đơn giản, ngắn gọn nhưng vô cùng hiệu quả của Brian Tracy trong cuốn Thuật bán hàng này, sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được khách hàng của mình và nhanh chóng trở thành người bán hàng online hiệu quả nhất.

5. 12 tuyệt kỹ bán hàng – Brian Tracy $ Michael Tracy

sách 12 tuyệt kỹ bán hàng
12 tuyệt kỹ bán hàng – chìa khóa dẫn đến thành công

12 tuyệt kỹ bán hàng là cuốn sách dạy bán hàng online bậc nhất trên toàn thế giới, được đúc kết từ những trải nghiệm của nhà lãnh đạo tài ba tại Mỹ Brian Tracy. Cuốn sách chứa đầy đủ các kỹ năng để phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp trong mọi lĩnh vực mà không một cuốn sách nào có thể vượt qua được.

6. Chào hàng chuyên nghiệp để thành công – Lưu Chí Văn

nghệ thuật chào hàng dẫn đến sự thành công
Cuốn sách dạy bán hàng online đáng đọc nhất

Lưu Chí Văn đã viết ra một món quà dành tặng cho những người bán hàng online vô cùng hiệu quả, nội dung cuốn sách luôn xoay quanh vấn đề mà tất cả những người bán hàng đều mong muốn là làm sao để có thể tạo được ấn tượng với khách hàng, làm sao để khách hàng tiếp nhận sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng. Mọi vấn đề đều được đi sâu nghiên cứu, mổ xẻ để có thể khiến bạn trở thành người bán hàng xuất sắc.

7. 12,5 bí quyết của người bán hàng xuất sắc – Jeffrey Gitoner

người bán hàng xuất sắc
12,5 bí quyết của người bán hàng  xuất sắc

Với cuốn sách này, bán hàng không chỉ đơn thuần là một giao dịch giữa bên mua và bán, mà đề cập đến bán hàng là cả một nghệ thuật, lĩnh hội tinh hoa từ những bí quyết của những nhà bán hàng xuất chúng đi trước. 12,5 bí quyết của người bán hàng xuất sắc do Jeffrey Gitoner biên soạn sẽ mở ra một hướng đi mới mẻ trong hành trình chinh phục đỉnh cao của bán hàng online.

Xem thêm: Cách làm giàu từ bán hàng online mà ai cũng theo được

8. Lợi thế bán hàng – Dale Carnegie

duy trì doanh số vượt trội với tuy duy bán hàng
Lợi thế bán hàng – cách đột phá và duy trì doanh số vượt trội

Là cuốn sách dạy bán hàng online tâm đắc nhất của Dale Carnegie chứa đựng những cẩm nang mang đầy tính thực tiễn với 11 bước bán hàng vô cùng hiệu quả được đề cập chi tiết từng bước một, dẫn dắt người bán hàng đột phá, phá vỡ khuôn khổ cũ kỹ, từng bước nâng cao kỹ năng bán hàng và cách làm sao để duy trì doanh số bán hàng ở mức cao nhất.

9. Nghệ thuật bán hàng bậc cao – Zig Ziglar

tư duy bán hàng online bậc cao
Cuốn sách dạy bán hàng online bậc cao

Cuốn sách được ông Zig Ziglar đúc kết từ 50 năm kinh nghiệm khi tham gia diễn thuyết, học hỏi từ các diễn giả, chuyên gia huấn luyện bán hàng hàng đầu tại Hoa Kỳ với phương diện nhiều công việc khác nhau liên quan tới những nghề bán hàng như : bán các loại hàng hóa, sản phẩm thông thường cho tới dịch vụ, cơ hội nghề nghiệp. Đây cũng là một bí quyết giúp bạn khơi dậy tiềm năng bán hàng đỉnh cao của mình.

Bán hàng online cần cả một nghệ thuật mới có thể thành công, 9 cuốn sách dạy bán hàng online này sẽ là một trong những công cụ giúp bạn củng cố kiến thức trên con đường chinh phục thành công của mình.

Hãy tham khảo thêm video dưới đây
 

0906.97.97.24