Top 5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay - Gumato

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

gumatoadmin

Bán hàng truyền thống hay bán hàng online đều là những khối lượng công việc cực kỳ lớn gây không ít phiền toái và khó khăn cho sự quản lý trực tiếp của người bán hàng. Top 5 phần mềm bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay sau đây, là giải pháp tuyệt vời giúp đỡ nhiều chủ cửa hàng truyền thống, bán hàng online bớt đi được gánh nặng của mình.

Click để xem nhanh bài viết:

1. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

một số công cụ giúp bán hàng online hiệu quả
Công cụ hỗ trợ bán hàng online hiệu quả

Là một trong những phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí mà được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vừa giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí quản lý, lại còn nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, tốt hơn gấp mấy lần cách quản lý truyền thống. Hơn nữa phần mềm này còn mang những ưu điểm khá nổi trội như.

Xem thêm: Một số kỹ thuật bán hàng online mà bạn cần biết

  • Hình thức thân thiện

Về mặt hình thức phần mềm quản lý bán hàng online Dantrisoft có giao diện thân thiện với màu xanh chủ đạo. Các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh họa vô cùng thú vị, không những vậy mà còn giúp cho người bán hàng dễ sử dụng kể cả những người lớn tuổi.

  • Quản lý đa dạng

Phần mềm quản lý bán hàng online Dantrisoft này tạo một danh sách quản lý về bảng giá; chức năng quản lý chiết khấu; báo cáo kinh doanh; khuyến mãi, hơn nữa còn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng cho phù hợp với cửa hàng của mình.

Không chỉ đa dạng mà còn rất tiện dụng có thể quản lý mọi lúc mọi nơi, giúp chủ cửa hàng đề phòng được những rủi ro không đáng có.

2. Phần mềm bán hàng miễn phí Loyverse.com

quản lý bán hàng với Loyverse
Phần mềm quản lý Loyverse – quản lý bán hàng đỉnh cao

Một phần mềm khá được yêu thích vì có thể quản lý trên máy tính hoặc trên điện thoại, cực kỳ tiện dụng cho các doanh nhân thường phải đi công tác hoặc do công việc không thể dùng máy tính.

  • Chuyên nghiệp

Mọi người thường nghĩ cái gì miễn phí cũng sẽ không hiệu quả những với phần mềm bán hàng online này lại có nhiều chức năng giúp bạn thoải mái quản lý cửa hàng cá nhân của mình một cách hiệu quả.

  • Phòng tránh rủi ro

Hầu hết kinh doanh đều có những rủi ro xuất phát từ chủ quan và khách quan, nhưng việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cũng là một cách để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có đó.

3. Phần mềm quản lý bán hàng Vzsoft.net

quản lý bán hàng đơn giản
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trọn đời

Không còn xa lạ với những người bán hàng online hay truyền thống, phần mềm quản lý bán hàng Vzsoft được xem là công cụ quản lý bán hàng đỉnh cao, giúp phân tích thiết kế hệ thống quản lý bán hàng online cực kỳ hiệu quả từ các chức năng quản lý cho đến phần hỗ trợ hiệu suất kinh doanh của cửa hàng.

Tuy nhiên đây là ứng dụng được cung cấp miễn phí trọn đời nên bạn phải tự mày mò cài đặt có thể sẽ khiến bạn mất khá là mất nhiều thời gian. Nhưng đổi lại bạn lại được sử dụng một công cụ quản lý cực chất, vừa dễ sử dụng, tiện lợi, nhanh chóng lại hiệu quả.

4. Soft quản lý bán hàng cho siêu thị nhỏ, cửa hàng nhỏ, kho hàng Winta- Sales.

quản lý bán hàng với winta - sales
Winta – sales _  giải pháp cho các cửa hàng, siêu thị nhỏ

Phần thiết kế nội dung hình ảnh, dành riêng cho những cửa hàng nhỏ,, siêu thị nhỏ và kho hàng. Phần mềm Winta – Sales vừa giúp tiết kiệm chi phí mua công cụ quản lý, lại vừa nâng cao tối đa hiệu suất kinh doanh. Nếu bạn đã và đang sở hữu những cửa hàng nhỏ, siêu thị nhỏ thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu phần mềm tuyệt vời này.

  • Không hạn chế

Đây được coi là ưu điểm nổi trội nhất của phần mềm quản lý Winta – sales này là các chức năng của nó không hề bị hạn chế giống, hay phải dùng key để kích hoạt như các phần mềm quản lý bán hàng online free khác. Kể cả chức năng cập nhật mới ứng dụng. Hơn nữa phần mềm này ngoài quản lý Nhập-Xuất-Tồn, doanh thu, công nợ, hợp đồng, tính hoa hồng và cảnh báo hàng tồn kho còn tích hợp cả những tính năng nổi bật như in hóa đơn, hỗ trợ cài đặt.

  • Thúc đẩy doanh thu

Nếu như phần mềm Winta – sales này được kết hợp với các phần mềm kế toán còn có thể thúc đẩy doanh thu bán hàng hiệu quả hơn. Một trong những tính năng mà các phần mềm miễn phí khác không thể có được.

5. Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản VshopPlus.

quản lý đơn hàng đơn giản với VshopPlus
Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản VshopPlus

Các chức năng khá đơn giản nhưng những tính năng cần thiết lại được khai thác hiệu quả và chặt chẽ như quản lý nhân viên, quản lý sản phẩm theo mã vạch, mã serial, quản lý khách hàng, quản lý xuất – nhập hàng. Thông báo khi sắp hết hàng hay hàng sắp hết hạn dùng,… đều là những chức năng cực kỳ cần thiết cho một hệ thống bán hàng online.

Có thể bạn quan tâm: Các app bán hàng online khá phổ biến hiện nay

Không chỉ tinh gọn công việc, giảm bớt sự quá tải trong cách quản lý truyền thống, top 5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí này còn giúp các  cửa hàng nâng cao hiệu suất kinh doanh để trở thành đơn vị bán hàng thành công nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây
 

0906.97.97.24