Mua thùng carton, hộp giấy carton ở đâu tốt nhất TPHCM? Tư vấn mua 2019

gumatoadmin

Thùng carton đang được nhiều hãng sản xuất hàng hóa, sản phẩm và các cá nhân tiêu dùng quan tâm và đang được tìm mua nhiều để chứa đựng sản phẩm và quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Bạn đang ở TP HCM và chưa biết địa chỉ bán thùng carton? Sau đây xin gợi ý với bạn một số địa chỉ mua thùng carton ở đâu tphcm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý tại TP HCM và các khu vực lân cận.

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

1. Thùng carton là gì? Công năng của nó là gì?

Thùng carton là sản phẩm cần thiết đối với các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại hàng hóa xuất nhập khẩu…Thùng carton là loại thùng giấy có kết cấu hình hộp không gian 3D, cấu tạo nhờ các lực liên kết Hydro không chất kết dính, được tạo thành giấy carton dùng để chế tạo ra các loại thùng carton.

1.1 Thùng carton là gì?

cấu tạo của thùng carton
Thùng carton là gì?

Thùng carton thường có cấu tạo gồm 2 phần: phần vỏ ngoài (2 mặt giấy) và lớp lõi giấy nằm giữa được thiết kế tạo hình lượn sóng nên gọi là sóng giấy.

1.2 Công năng của thùng carton

Thùng carton có nhiều công năng đặc biệt: đóng gói sản phẩm, hàng hóa; quảng bá hình ảnh thương hiệu, hàng hóa của doanh nghiệp; bảo vệ môi trường do khả năng được sản xuất từ vật liệu có khả năng tự phân hủy là giấy; vận chuyển, kiểm soát số lượng thực hiện đơn giản, thuận tiện; giảm trọng lượng bao bì của tổng trọng lượng hàng hóa giúp chi phí vận chuyển tiết kiệm.

2. Phân loại thùng giấy carton

Dựa vào cấu tạo của thùng giấy carton, có thể chia thành các loại thùng như sau:

 • Thùng carton 3 lớp: là loại thùng có cấu tạo bởi 1 lớp sóng giấy nằm giữa 2 lớp giấy phẳng mặt ngoài, thường dùng cho những mặt hàng, sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ như mỹ phẩm, thực phẩm…
cấu tạo của thùng carton 3 lớp
Thùng carton 3 lớp
 • Thùng carton 5 lớp: là loại thùng sử dụng cho những sản phẩm, hàng hóa có kích thước lớn, trọng lượng nặng như đồ nội thất, máy móc, thiết bị…Thùng có cấu tạo gồm 2 lớp vỏ bên ngoài với 3 lớp bên trong (gồm 1 lớp giấy phẳng và 2 lớp sóng giấy)
 • Thùng carton 7 lớp: đây là loại thùng chuyên dụng cho những mặt hàng, sản phẩm để xuất khẩu như các đồ dễ vỡ như gốm, sứ…, các hàng hóa có khối lượng lớn như máy móc, thiết bị điện tử…Thùng có cấu tạo gồm 2 lớp giấy vỏ ngoài và 5 lớp sóng giấy bên trong.
 • Bên cạnh cách phân loại dựa vào cấu tạo các lớp giấy còn có cách phân loại dựa vào hình dáng của thùng gồm: thùng âm dương, thùng mở hông, thùng thường, thùng nắp chồm,…

Ngoài ra, tùy theo chất lượng giấy, độ mở rộng, lớn nhỏ của lớp sóng A, B, C, D hoặc kết cấu giấy xeo hay giấy vàng để phân loại thùng (thùng giấy 2 xeo 1 vàng, 1 xeo 2 vàng (thùng 3 lớp), 2 xeo 3 vàng (thùng 5 lớp).

3. Kết cấu sóng giấy

Sóng giấy là lớp lõi ở giữa của thùng carton, tùy từng công năng sử dụng và nhu cầu của khách hàng để sản xuất sản phẩm theo kết cấu sóng A, B, C, D, E. Trong đó, sóng A có lực phân bố đều trên bề mặt giấy  có độ cao sóng giấy khoảng 4.7mm; song giấy B có độ cao 2,5mm, có khả năng chịu được lực xuyên thùng cao; sóng giấy C chịu lực phân bố lực tốt, không bằng sóng A.; sóng giấy E dùng đựng các sản phẩm nhẹ, gọn với độ cao 1.15mm.

kết cấu sóng giấy của thùng carton
Các kết cấu sóng giấy carton

4. Để cho việc báo giá thùng carton được chính xác và nhanh nhất, bạn cần phải làm gì?

Muốn đảm bảo giá được chính xác và nhanh nhất khi mua bán thùng carton, bạn cần cung cấp cho nơi bán thùng carton đầy đủ cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

 • Chất lượng và màu giấy của vỏ ngoài và đáy thùng carton;
 • Màu sắc của thùng;
 • Cấu tạo số lớp giấy cần đặt là 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp;  
 • Định lượng giấy (gsm) của mỗi lớp giấy, lớp sóng giấy, lớp đáy khoảng bao nhiêu từ 120, 170, 200, 210…;
 • Kiểu thùng thường như thế nào (thùng âm dương, thùng bế lỗ…);
 • Kích thước của thùng (dài x rộng x cao);
 • Số lượng thùng theo đợt hoặc tổng đơn đặt hàng;
 • Số lượng màu in;
 • Có các yêu cầu đặc biệt khá như cán phủ mặt bằng PE, UV…,
 • Có thêm các yêu cầu chống thấm hay chịu lực đặc biệt khác;
 • Địa chỉ giao hàng và phương thức thanh toán.

5. Top 5 địa chỉ mua thùng carton ở tphcm

Bạn đang sống tại TpHCM và muốn mua thùng carton với chất lượng tốt, giá phù hợp; xin cung cấp cho bạn 5 địa chỉ bán thùng carton TPHCM.

5.1 Gumato.com

Gumato.com là nơi mua thùng carton Tp HCM chất lượng và giá thùng carton tại đây chỉ bằng 80% so với giá trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và công nhân lành nghề, lâu năm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất các loại thùng carton chất lượng tốt. Đồng thời bạn có thể nhờ sự tư vấn từ các nhân viên để lựa chọn được các loại thùng phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí, tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

chỗ bán thùng carton giá rẻ
Thùng giấy carton tại Gumato.com

5.2 Xuongthungcarton.com

Nơi đây bạn có thể mua thùng giấy carton tphcm với giá cả cạnh tranh, cùng đầy đủ các mẫu mã, kích thước và kiểu dáng đa dạng, phong phú..

5.3 Magix.vn

Đây là trang web xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam bán thùng carton tphcm theo thiết kế sáng tạo riêng của hãng. Magix hỗ trợ cho mọi đối tượng có nhu cầu bao gói sản phẩm, hàng hóa trong các lĩnh vực, đặc biệt là thương mại điện tử.

5.4 Thungcartoncuongphat.com

Đây là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp thùng carton giá rẻ TPHCM và các tỉnh lân cận. Đáp ứng nhu cầu của các đối tượng phục vụ với số lượng từ nhỏ đến lớn với đầy đủ chủng loại từ 3~7 lớp và kích thước đa dạng, phong phú.

5.5 Thunggiay.com

Công ty Như Phương là đơn vị cung cấp sản phẩm thùng carton khổ lớn với phương châm đặt lên hàng đầu sự uy tín, chú trọng chất lượng sản phẩm, kiểu dáng và mẫu mã phong phú, màu sắc in sắc nét.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng mua thùng carton chất lượng tốt, độ bền cao với giá thành hợp lý đồng thời giải tỏa những thắc mắc băn khoăn của bạn về mua hộp carton ở đâu? Hay mua thùng giấy carton ở đâu tphcm?

Hương dẫn gấp hộp giấy bằng bìa cứng


CÔNG TY TNHH TM GUMATO – Xưởng Sản Xuất Thùng Giấy, Hộp Carton
Địa chỉ: 138 Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.97.97.24 – 0906.97.97.24 – 0906.97.97.04
Email: gumato90@gmail.com
Website: https://gumato.com/

 

0906.97.97.24