Cách bán hàng online không cần vốn, hiệu quả cao - Gumato

Cách bán hàng online không cần vốn

gumatoadmin

Nhiều bạn trẻ hiện nay có nguồn vốn eo hẹp nhưng vẫn muốn thử sức tham gia vào việc kinh doanh. Vậy để có được thành công trong kinh doanh kiểu dạng này thì nên đi theo hướng nào sẽ hiệu quả? Chúng tôi gợi ý cho bạn những cách bán hàng online không cần vốn khả thi dưới đây mà bạn có thể áp dụng ngay tức khắc.

Xem nhanh bài viết bên dưới:

1. Cách bán hàng online không cần vốn nhưng doanh thu cao

bán hàng online không cần vốn đầu tư sản phẩm
Cách bán hàng trên mạng không cần vốn hiệu quả

Để giúp bạn nhanh chóng định hướng được đường đi kinh doanh online, chúng tôi sẽ chia các cách bán hàng không cần vốn ra thành các trường hợp cụ thể:

Trường hợp 1: Bạn đã có nguồn sản phẩm muốn bán

Nếu bạn đã định hướng được sản phẩm mình muốn bán và tìm ra được nguồn cung cấp sản phẩm uy tín và tin cậy, cho nhập hàng bán sau đó mới trả cọc (vốn) thì đây là một hướng đi khá tuyệt vời. Lúc này, bạn chỉ cần cố gắng nghiên cứu, khảo sát thị trường người tiêu dùng, đối thủ cạnh tranh rồi triển khai các chiến dịch kinh doanh là ổn.

Trường hợp 2: Bạn đang nghiên cứu và chưa định hướng được chiến lược kinh doanh

Nhiều bạn tâm sự với chúng tôi rằng cảm thấy mình phù hợp với kinh doanh và có ham muốn kinh doanh nhưng lại chưa biết kinh doanh mặt hàng gì cho hợp lý và tạo ra lợi nhuận tốt, ít rủi ro. Thật ra, khi kinh doanh bất kỳ sản phẩm gì đều sẽ có rủi ro nhất định, quan trọng là bạn có hướng tránh né tốt đến đâu mà thôi. Nếu bạn thực sự không có vốn, việc đầu tiên bạn cần làm để kinh doanh online chính là tạo ra vốn. Hãy dành thời gian để định hướng kinh doanh thật tốt trước khi bắt tay vào làm.

Bài hay nên đọc: Các cách bán hàng online hiệu quả

2. 3 cách bán hàng online không cần vốn

Có rất nhiều cách kinh doanh không cần vốn khá hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số cách kinh doanh tiêu biểu nhất như sau:

Bán hàng online dạng cộng tác viên

bán hàng nhờ tuyển cộng tác viên
Tham gia bán hàng kiểu cộng tác viên

Đây là dạng bán hàng online không cần vốn thu hút được nhiều sinh viên học sinh tập kinh doanh nhất hiện nay. Đúng theo tên gọi của nó, cách kinh doanh này bạn hoàn toàn không phải bỏ một đồng vốn nào cả. Bạn chỉ cần liên hệ với một tổng đại lý, một công ty cung cấp sản phẩm. Sau đó tìm kiếm khách hàng để bán sản phẩm và nhận hoa hồng. Các công đoạn như chuẩn bị hàng, giao hàng,…sẽ được bên cung cấp sản phẩm làm.

Cách bán hàng không cần vốn này hiện nay đã xuất hiện khá phổ biến trên mạng. Nếu bạn có hứng thú với cách bán hàng kiểu cộng tác viên thì có thể thử sức tham gia ngay từ bây giờ. Với nhiều mức chiết khấu từ 10% – 30% đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thật hấp dẫn. Nhưng hãy chú ý tỉnh táo để tránh gặp phải lừa đảo hoặc kinh doanh hàng cấm.

Bán hàng online dạng tiếp thị liên kết

tiếp thị liên kết trong bán hàng online
Bán hàng theo kiểu tiếp thị liên kết

Hình thức bán hàng online không cần vốn này khá đặc biệt, bạn không cần nhập hàng hay tư vấn gì nhiều. Công việc của bạn là tạo ra các tài khoản nhất định, hàng ngày đăng nhập và chia sẻ sản phẩm đến các trang có nhiều người dùng. Nếu có người vào xem sản phẩm thì bạn sẽ nhận được % chiết khấu từ các sản phẩm được mua.

Hiện tại, hình thức bán hàng online dạng liên kết này đã khá phổ biến. Nếu bạn là người cần cù, chăm chỉ thì có thể tham khảo cách bán hàng này xem sao.

Xem thêm: Tìm nguồn hàng bán online

Bán hàng dạng nhận đặt cọc order trước

đặt cọc kinh doanh trong kinh doanh online
Nhận đặt cọc kinh doanh là dạng không cần vốn khá hiệu quả

Với hình thức bán hàng online kiểu dạng nhận đặt cọc thì bạn hãy hiểu đơn giản là mình nhận mua hàng hộ một ai đó, hay còn gọi là kinh doanh hoàn toàn trên tiền của người khác.

Khi bạn đăng các sản phẩm trên các trang mạng online, có người vào hỏi và mua hàng. Sau khi họ chuyển tiền đầy đủ hoặc chuyển cọc thì bạn sẽ tiến hành nhập sản phẩm từ đầu mối. Tiếp theo chuyển hàng đến cho người nhận. Cách làm này bạn sẽ nhận hoa hồng chênh từ việc bán sản phẩm từ đầu mối đến người tiêu dùng.

3. Những điều cần lưu ý khi thực hiện các cách bán hàng online không cần vốn

Bán hàng online không cần dùng vốn có rất nhiều ưu điểm thu hút người trẻ hiện nay tham gia. Tuy nhiên, không phải việc kinh doanh này không gặp rủi ro. Dưới đây là những lưu ý khi thực hiện bán hàng online không cần dùng vốn cho các bạn tham khảo như sau:

  • Chú ý tạo ra các kênh bán hàng thu hút khách hiệu quả

Chúng tôi khuyên bạn nên khai thác tối đa thị trường khách hàng tiềm năng online từ các trang mạng xã hội, trang giải trí, các diễn đàn,…để thu được nguồn khách dồi dào.

  • Không bỏ qua dù chỉ là một khách

Trong thời buổi thông tin qua mạng đang dần trở nên bão hòa thì việc tìm kiếm được một khách hàng là rất khó khăn. Do đó, bạn không nên bỏ qua bất kỳ một khách hàng nào. Cách tốt nhất chính là chăm sóc đầy đủ để tại ra nhu cầu mua sản phẩm cho khách hàng. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng bán được hàng hóa nhanh nhất.

Trên đây là hướng dẫn bán hàng online không cần vốn hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Để có thể thành công ngay từ khi khởi nghiệp thì bạn nên nghiên cứu thị trường chi tiết và lập kế hoạch để có một chiến lược kinh doanh hoàn hảo nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm video dưới đây

0906.97.97.24